Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

http://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vN
DANH MỤC SẢN PHẨM
VIDEO

FANPAGE
275238842_493042465781907_7313826141209167572_n

Xử lý nước thải bằng Module hợp khối chế tạo sẵn - Xu hướng công nghệ mới trong bảo vệ môi trường

X lý nước thi bng Module hp khi chế to sn - Xu hướng công ngh mi trong bo v môi trường

Hiện nay việc xử lý nước thải có rất nhiều phương pháp, công nghệ, nhưng phương pháp xử lý nào là tối ưu vừa đảm bảo được chất lượng nước sau xử lý đạt quy chuẩn lại vừa tiết kiệm chi phí và tạo một cảnh quan đẹp là vấn đề mà các doanh nghiệp, các nhà tư vấn môi trường đang đau đầu.

 picture1

VINACEE xin giới thiệu các bạn giải pháp công nghệ xử lý nước thải bằng module hợp khối mà hiện nay đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam cũng như nước các nước phát triển trên thế giới đó là “Xử lý nước thải bằng modun chế tạo sẵn đa năng” với việc ứng dụng các công nghệ AO, AAO, MBBR, MBR, AFSB tích hợp trong hệ thống.

  1. Module là gì? Xử lý nước thải bằng module như thế nào?

Module là một đơn vị cấu thành lên tổng thể hệ thống. Mỗi Module thực hiện một chức năng nhất định để hoàn thiện tổng thể hệ thống theo một chuỗi nguyên lý khoa học.

Có thể lấy vụ như sau: Trong một công ty có các phòng tài chính, kinh doanh, nhân sự, phát triển sản phẩm, mỗi phòng có một chức năng riêng. Mỗi phòng được coi như là 1 module. Tất cả các module này cùng hoạt động và có hiệu quả thì công ty này mới phát triển được, trong các hệ thống kết cấu công trình và với hệ thống xử lý nước thải cũng vậy.

Thực tế, hầu hết các loại nước thải đề có thể sử dụng kết cấu module hợp khối để xây dựng, chế tạo hệ thống xử lý.

  1. Các loại vật liệu phổ biến sử dụng chế tạo Modun

+ Vật liệu thép CT3, sơn chống rỉ, chống ăn mòn và sơn màu trang trí.

+ Vật liệu Composite có khung bằng thép, chống ăn mòn cao, bền đẹp

+ Vật liệu bằng Inox201, Inox304, Inox316... Không bị ăn mòn, có độ bền, bóng, đẹp

Mỗi loại vật liệu thì sẽ có các đặc điểm và tính chất riêng, cũng như giá thành khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn vật liệu gì sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng mọi thắc mắc cho quý khách.

  1. Các công nghệ thường được tích hợp dưới dạng Modun hợp khối. Công nghệ sinh học AAO, Công nghệ sinh học AAO&MBR, công nghệ AFSB, BASTAF, BASTAFAT, hệ thống JOKASO

 picture2

  1. Module chế tạo sẵn có ưu điểm gì sẽ với các hệ thống xử lý nước thải truyền thống?

+ Ưu điểm tuyệt vời của Các modun cần phải kể đến là sự cơ động, kinh hoạt trong thi công lắp đặt giúp việc giảm thời gian và chi phí thi công tới 1/3.

+ Hiệu suất xử lý cao, ổn định: Hệ thống có thể làm việc gián đoạn hoặc chỉ chạy ở chế độ tiết kiệm (chỉ lắng và lọc kỵ khí). Cho phép xả nước thải sau xử lí ra môi trường hoặc tái sử dụng.

+ Áp dụng linh hoạt cho nhiều loại nước thải, với các quy mô công suất khác nhau. Khi công suất của nhà máy tăng lên chỉ cần gắn thêm các modun vào hệ thống thay vì phải đập phá xây lại.

 + Hoàn toàn kín, khít, không thấm, không rò rỉ. Có độ bền vĩnh cửu với thời gian và chịu được tác động cơ học cao. Không bị ăn mòn bởi các quá trình sinh hóa trong nước thải.

Bể được sản xuất ở quy mô công nghiệp, đảm bảo đúng quy cách, phát huy hiệu suất xử lí của công trình và tránh lãng phí.

 + Lắp đặt đơn giản, thuận tiện, cho phép rút ngắn tiến độ thi công công trình bằng cách các modun được sản xuất ở các xưởng sau đó sẽ được vận chuyển đến các công trình để lắp đặt

+ Quá trình vận hành đơn giản. Chi phí xây dựng và quản lý vận hành thấp.

+ Bảo trì dễ dàng.

+ Gọn gang, thẩm mỹ, yêu cầu diện tích ít. Tránh được mùi và đảm bảo mỹ quan. Có thể xây dựng ngầm, bên trên tận dụng làm vườn hoa, bãi đỗ xe, nhà điều hành v.v

+ Tiết kiệm chi phí xây dựng mạng lưới thoát nước thải, do có thể xả được trực tiếp nước tại sau xử lý tại chỗ ra môi trường hay ra mạng lưới thoát nước mưa.

  1. Một số công nghệ xử lý nước thải bằng modun chế tạo sẵn đa năng như:

 Hệ thống BASTAFAT và AFSB, AO, AAO, JOKASO: Thường được áp dụng để xử lý nước thải sinh hoạt từ các nhóm hộ gia đình, chung cư, toà nhà cao tầng, các công trình dịch vụ công cộng như siêu thị, trường học, khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, các cơ sở du lịch, xử lý nước thải cho các khu đô thị mới, thị trấn, làng nghề, vv... Ngoài ra còn xử lý được nước thải công nghiệp có thành phần, tính chất gần giống nước thải sinh hoạt hoặc nước thải công nghiệp có tỷ lệ chất hữu cơ cao như chế biến thực phẩm, nước thải sinh hoạt của công nhân ở khu công nghiệp, nước thải từ các làng nghề chế biến nông sản

Hệ thống gồm các ngăn bể nối tiếp, kết hợp các quá trình xử lý cơ học và sinh học kỵ khí - hiếu khí, ngăn lắng. Bể được chế tạo sẵn bằng nhựa composite cốt sợi thủy tinh (FRP). Hệ thống được trang bị bơm nước thải chuyên dụng không tắc. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, hệ thống được thiết kế với ngăn khử trùng bằng viên Clo hay tia cực tím (UV). Chế độ làm việc của hệ thống được kiểm soát tự động theo thời gian hay theo mực nước, ... bằng bộ điều khiển PLC.

Công suất của hệ thống: Có thể áp dụng cho các quy mô khác nhau, từ 5 đến 500 m3/ngày

 picture3

Liên hệ tư vấn miễn phí: KS. Nguyễn Văn Thanh - Phòng R&D - ĐT: 0837145888, 0942226986 (ThS Nguyễn Hữu Tuyên – Cố vấn Công nghệ)

 

 

Xử lý nước thải bằng Module hợp khối chế tạo sẵn - Xu hướng công nghệ mới trong bảo vệ môi trường

Hiện nay việc xử lý nước thải có rất nhiều phương pháp, công nghệ, nhưng phương pháp xử lý nào là tối ưu vừa đảm bảo được chất lượng nước sau xử lý đạt quy chuẩn lại vừa tiết kiệm chi phí và tạo một cảnh quan đẹp là vấn đề mà các doanh nghiệp, các nhà tư vấn môi trường đang đau đầu.

275
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
23-09-2021

Đánh giá

Mục lục bài viết

ld-pa-hddt-nhanh-tay-dang-ky
nh_baner_sh_1
xem-ngay
dat-hang-ngay-gif-1578040559-03012020153559
ĐỐI TÁC
0f06dc51a4ef42e672fbac51fdeea488
b-logo5
b-logo3
z2513844314018_e954789c08084c5b0fe5abe6a5e9ec5f
b-logo1
b-logo4
b-logo3
z2513844314018_e954789c08084c5b0fe5abe6a5e9ec5f

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ SƠN HÀ

Số 5/2 Ngõ 1295 đường Giải Phóng, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: +84 942226986 | Fax: +84 837145888
Email: sonhainterco@gmail.com

 

payment payment payment payment

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Trong ngày: 140
Trong tuần: 1138
Lượt truy cập: 30544
MÃ QR TRUY CẬP WEB NHANH
sonhainterco.codeqr
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

1
Bạn cần hỗ trợ?