Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

588030_87d9a
DANH MỤC SẢN PHẨM
VIDEO

FANPAGE
img_20220620_181454

Tối ưu chi phí xử lý nước thải với lựa chọn Modun hợp khối Composite AAO, Bastaf, Jokasou

Đa số các chủ đầu tư khi tìm hiểu về việc xây dựng nắp đặt hệ thống xử lý nước thải đều quan tâm đến hiệu quả công nghệ xử lý và chi phí lắp đặt xây dựng, vậy công nghệ nào đang là công nghệ tiên tiến nhất và cách thức lắp đặt nào tối ưu chi phí nhất? Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp giải pháp xử lý nước thải, xin được chia sẻ một số thông tin với mong muốn hỗ trợ các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất trong việc ra quyết định nắp đặt hệ thống xử lý nước thải cho công trình của mình.

Xử lý nước thải là quá trình loại bỏ chất bẩn, chất ô nhiễm ra khỏi nước thải (bao gồm nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện, nước thải công nghiệp, ...) nhằm mục đích bảo vệ môi trường và tái sử dụng nguồn nước thải đã được xử lý

Việc xử lý nước thải bao gồm rất nhiều công đoạn như hóa học, vật lý, sinh học. Sau đây là một số công đoạn xử lý nước thải phổ biến nhất hiện nay:

Xử lý cơ học: Những phương pháp loại các chất rắn có kích thước và tỷ trọng lớn trong nước thải được gọi chung là phương pháp cơ học. Mục đích của quá trình xử lý cơ học là:

+ Để giữ các tạp chất không hoà tan lớn như rác: dùng song chắn rác hoặc lưới lọc.

+ Để tách các chất lơ lửng trong nước thải dùng bể lắng

+ Để tách các chất cặn nhẹ hơn nước như dầu, mỡ dùng bể thu dầu, tách mỡ.

+ Để giải phóng chất thải khỏi các chất huyền phù, phân tán nhỏ…dùng lưới lọc, vải lọc, hoặc lọc qua lớp vật liệu lọc.

Xử lý hóa lý: quá trình vật lý và hóa học để loại bớt các chất ô nhiễm mà không thể dùng quá trình lắng ra khỏi nước thải. Công trình tiêu biểu của việc áp dụng phương pháp hóa lý là: Bể keo tụ, tạo bông,

Xử lý hóa học: quá trình khử trùng nước thải bằng hoá chất (Clo, Javen), hoặc trung hòa độ pH với nước thải có độ kiềm hoặc axit cao.

Xử lý sinh học: quá trình sử dụng các loại vi sinh vật để khử (hiếu khí, kỵ khí) các chất bẩn hữu cơ có trong nước thải. Các vi sinh vật có sẵn trong nước thải hoặc bổ sung vi sinh vật vào trong nước thải. Các chất hữu cơ ở dạng keo, huyền phù và dung dịch là nguồn thức ăn của vi sinh vật. Trong quá trình hoạt động sống, vi sinh vật oxy hoá hoặc khử các hợp chất hữu cơ này, kết quả là làm sạch nước thải và loại bỏ các chất bẩn hữu cơ.

Hệ thống xử lý nước thải là gì? Hệ thống xử lý nước thải là hệ thống được xây dựng bởi việc kết hợp nhiều công đoạn xử lý nước thải khác nhau nhằm giải quyết các vấn đề có trong nước thải. Đối với những công trình có lưu lượng nước thải cần xử lý ở mức thấp thì việc nắp đặt

module xử lý nước thải bằng composite chế tạo sẵn đang được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, bởi sự tiện lợi, chi phí đầu tư thấp, phù hợp với mọi phương thức lắp đặt (lắp nổi hoặc chìm) cực kỳ dễ vận hành và có thể dễ dàng thay đổi vị trí nắp đặt. Ngoài ra công nghệ xử lý nước thải Jokaso, một công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản, cũng là một lựa chọn cực kỳ thông minh cho các chủ đầu tư, bởi tính thẩm mỹ cao, công nghệ tiên tiến, áp dụng xử lý được nhiều loại hình nước thải. Mọi thông tin chi tiết có tại: Bồn xử lý nước thải Composite (FRP) (sonhainterco.com)

Tham khảo báo giá chi tiết hệ thống xử lý nước thải:

Đối với một hệ thống xử lý nước thải thì giá thành hệ thống xử lý nước thải bao gồm các hạng mục chính như sau:

+ Chi phí xây dựng hệ thống thu gom nước thải: Bao gồm hệ thống đường ống, cống để dẫn nước thải từ các vị trí phát sinh về hệ thống xử lý nước thải.

+ Chi phí xây dựng cụm bể xử lý: Bao gồm chi phí xây dựng các cụm bể xử lý bằng BTCT, Gạch, Thép, Composite. Ngoài ra đối với nước thải chăn nuôi còn bao gồm hệ thống biogas, máy tách phân…

+ Chi phí thiết bị xử lý, lắp đặt, đường ống công nghệ: Bao gồm chi phí các thiết bị cần thiết cho hệ thống xử lý nước thải, nhân công lắp đặt, hệ thống đường ống công nghệ, hệ thống điện.

+ Chi phí vận hành ban đầu, hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ xử lý: bao gồm các chi phí để vận hành ban đầu hệ thống, hướng dẫn vận hành và đào tạo, chuyển giao công nghệ xử lý.

Bảng giá hệ thống xử lý nước thải một số lĩnh vực áp dụng tham khảo 2020

Một số dự án tiêu biểu của VINACEE Việt Nam:

1.Hợp đồng cung cấp lắp đặt hệ thống Xử lý nước thải cho Trung tâm NC KHCN Huế - Thừa Thiên Huế.

2.Hợp đồng cung cấp lắp đặt hệ thống XLNT chứa dầu mỡ cho Công ty CP Chế biến thực phẩm Đông Đô (Dự án 1: Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội, Dự án 2: Cụm CN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội).

 3. Hợp đồng cung cấp thiết bị XLNT cho Dự án Trạm XLNT Giang Nam - Bình Lục, Hà Nam.

4. Hợp đồng cung cấp hệ thống XLNT, thiết bị tách dầu mỡ cho Trạm trung chuyển xe Bus, KCN Gián Khẩu - Gia Viễn - Ninh Bình - Tổng thầu XD Thành Công 3

5. Hợp đồng cung cấp hệ thống xử lý nước thải cho Trạm xăng dầu và chăm sóc xe Song Ngọc Loan - TP HCM.

6. Hợp đồng cung cấp hệ thống tách dầu mỡ công nghiệp cho nhà máy sản xuất Máy biến áp - ABB - Từ Sơn, Bắc Ninh.

7. Hợp đồng Cung cấp lắp đặt thiết bị cho Trạm xử lý nước thải và Gara rửa xe chuyên dụng - Công ty Goshi Việt Nam (Liên danh Việt Nam - Nhật Bản)

8. Hợp đồng cung cấp lắp đặt hệ thống XLNT nhiễm dầu cho Trạm T161 - Vùng Hải quân 3, Sơn Trà, TP Đà Nẵng 2019

9. Hợp đồng cung cấp hệ thống xử lý nước thải nhiễm dầu cho Trung tâm bảo dưỡng xe Golf - Sân Golf Hoàng Gia, Yên Mô - Yên Khánh - Ninh Bình (Tập đoàn Thành Công)

10. Cung cấp lắp đặt hệ thống Xử lý nước thải nhiễm dầu cho Nhà máy chế biến thực phẩm Đông Đô - Đôi Đũa Vàng (Giai đoạn 2: Cụm CN Quất Động - Thường Tín - Hà Nội)

11. Cung cấp lắp đặt thiệt bị Trạm xử lý nước thải TT, Trung tâm Bảo trợ Y tế tỉnh Khá Hòa.

Với những thông tin cung cấp bên trên, rất mong có thể hỗ trợ được các chủ đầu tư có thể lựa chọn cho mình công nghệ cũng như cách thức nắp đặt xây dựng hệ thống xử lý nước thải tối ưu được cả hiệu quả và chi phí. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ…

Các sản phẩm tương tự tạn có thể tham khảo thêm cho các dự án

 

Tối ưu chi phí xử lý nước thải với lựa chọn Modun hợp khối Composite AAO, Bastaf, Jokasou

Đa số các chủ đầu tư khi tìm hiểu về việc xây dựng nắp đặt hệ thống xử lý nước thải đều quan tâm đến hiệu quả công nghệ xử lý và chi phí lắp đặt xây dựng, vậy công nghệ nào đang là công nghệ tiên tiến nhất và cách thức lắp đặt nào tối ưu chi phí nhất? Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp giải pháp xử lý nước thải

830
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
19-10-2021

Đánh giá

 • Module xử lý nước thải tại chỗ Jokasou Tank - Nhanh, trong xanh, bền vững

  Xử lý nước thải sinh hoại tại chỗ cho các cơ sử xa khu dân cư, không có khả năng đấu nối và hệ thống thu gom và thoát nước thải đang gặp nhiều vấn đề bất cập trong hoạt động bảo vệ môi trường tại các doanh nghiệp.

 • Bể tách dầu thông minh Dsmart cho gara và nước nhiễm dầu tại các nhà máy thủy điện

  Bể tách lọc dầu - Xử lý nước thải Gara, nước thải nhiễm dầu của các xưởng cơ khí, nước thải nhiễm dầu của tàu thuyền, nhà máy thủy điện theo cách đơn giản nhất mà vẫn bảo vệ môi trường.

 • Hệ thống xử lý nước thải Jokaso Tank có phải là giải pháp tối ưu và phù hợp tại Việt Nam?

   Jokaso tank là dòng sản phẩm xử lý nước thải tại chỗ bằng Module hợp khối. Được hoàn thiện quy trình công nghệ và phát triển dựa trên các công nghệ kinh điển hiện hữu như Công nghệ AO, AAO, AO + MBR. Jokaso tank được ứng dụng trong các lĩnh vực xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải y tế, nước thải chế biến thực phẩm. nhà hàng, khách sạn.
 • Bể tách mỡ là gì? Lợi ích khi lắp đặt bể tách mỡ

  Lắp bể tách mỡ tổng, hay bể tách mỡ âm sàn đang là một sự lựa chọn tối cứu cho các nhà hàng có công suất phục vụ từ 200 - 500 suất ăn (dung tích bể từ 200 - 550 lít). Những mẫu nào thể hiện hiệu quả và vài trò toàn diện trong căn bếp, hãy cùng tác giả điểm qua ba mẫu sản phẩm đang được cung cấp trên toàn quốc nhé.
 • Bể tách mỡ và bể tách mỡ tổng cho dự án, nhà hàng, khách sạn, căn tin

  Bể tách mỡ - thiết bị tách mỡ được sử dụng để tách các chất thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn hoặc tại điểm thoát nước của khu bếp, nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống, bảo vệ đường ống, bảo vệ công trình và môi trường xung quanh.
 • Kinh nghiệm lựa chọn hệ thống xử lý nước thải cho nhà hàng khách sạn

  Nước thải nhà hàng hay khách sạn thường chứa nhiều dầu mỡ, chất hoạt động bề mặt, các chất lơ lửng. Đặc biệt, có chứa nhiều cặn rác thực phẩm, chất hữu cơ có nguy cơ gây ô nhiễm cao. Chủ yếu từ quá trình chế biến thức ăn và quá trình vệ sinh vật dụng. 
 • Mô hình xử lý nước thải hộ gia đình - Giải pháp không điện, thân thiện môi trường

  Nước thải sinh hoạt nông thôn chiếm tỷ trọng lớn, phân tán trên diện rộng nên khó thu gom, xử lý và thuộc đối tượng không phải cấp phép xả thải vào nguồn nước nên càng khó khăn cho công tác quản lý, gây ô nhiễm nước ao hồ, kênh mương nghiêm trọng.

 • Bể tách mỡ thông minh

  Chất béo, dầu và mỡ gây ra các vấn đề lớn đối với đường ống thoát nước và hệ thống cống rãnh. Khi chúng được đổ xuống bồn rửa hoặc cống thoát nước thì chúng là nguyên nhân gây ra tắc nghẽn. Khi chúng đi vào đường thoát nước mưa thì chúng là nguyên nhân gây ra ô nhiễm ao, hồ, sông suối.
 • Công báo: VINACEE ký kết hợp tác kinh doanh toàn diện với Công ty CP TM Đầu tư Quốc tế Sơn Hà (SHI).

  Công báo: VINACEE ký kết hợp tác kinh doanh toàn diện với Công ty CP TM Đầu tư Quốc tế Sơn Hà (SHI). Ngày 18/5/2022, tại trụ sở văn phòng VINACEE Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết chương trình Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam với Công ty CP TM Đầu tư Quốc tế Sơn Hà (SHI)
 • Phát huy hiệu quả của hệ thống thu gom và xử lý nước thải tại Thành phố Đà Lạt

  Thu gom và xử lý nước thải ở Đà Lạt thuộc Dự án Hệ thống thoát nước, thu gom và xử lý nước thải với nguồn vốn gồm Đan Mạch tài trợ, vay WB và đối ứng từ ngân sách. Dự án đáp ứng tốc độ và quy mô phát triển đô thị Đà Lạt. Tuy nhiên, hiện còn những vướng mắc, tồn tại cần sớm tháo gỡ để phát huy hiệu quả dự án. 
 • Bể tách mỡ Composite 3 ngăn - giải pháp bảo vệ đường ống, công trình

  Để hạn chế tình trạng ô nhiễm nguồn nước thì bể tách dầu mỡ là một thiết bị hữu ích có tác dụng lọc những chất dầu mỡ có trong đường ống để có thể làm sạch các cặn bã ngăn chặn sự tắc nghẽn. Để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả tách dầu mỡ thì các nhà sản xuất đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm bể tách dầu mỡ composite với nhiều tính năng vượt trội hơn bể tách dầu mỡ thông thường ...
 • “Trạm bơm thông minh đúc sẵn bằng Bồn Composite cốt sợi thủy tinh (FRP)

  Trạm bơm thông minh đúc sẵn/ chế tạo sẵn bằng bồn Composite sợi thủy tinh FRP là thiết bị nâng hạ nước thải, nước mưa, nước sinh hoạt, nước thải ... Là trạm bơm thế hệ mới thân thiện với môi trường được thiết kế tập trung, sản xuất, lắp ráp và vận chuyển đến công trường để lắp đặt nhà máy.
 • Top 5 công nghệ xử lý nước thải không dùng điện, không sử dụng hóa chất, thân thiện môi trường

  Xử lý nước thải đang là một nhu cầu cấp thiết trong xã hội nhằm thực hiện chức năng giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước bảo vệ môi trường, hệ sinh thái cảnh quan sống. Tuy thuộc quy mô, loại hình sản xuất mà luôn có các phương thức xử lý với các công nghệ xử lý nước thải khác nhau. Bài viết này VINACEE Việt Nam xin được giới thiệu 05 giải pháp công nghệ xử lý nước thải không dung điện, hóa chất, rất thâ...
 • Kỹ sư môi trường khởi nghiệp với bể tách mỡ thông minh - giải pháp nhỏ, khát vọng lớn.

  ThS Nguyên Hữu Tuyên - Người đã mang đến cho cộng đồng Xây dựng và cấp thoát nước giải pháp bể tách mỡ - thùng lọc mỡ thông minh đang được đông đảo mọi người đón nhận và sử dụng. Sản phẩm được ghi nhận và chứng minh trong thực tế với những hiệu quả tuyệt vời.
 • Phát hiện loài sâu ăn được nhựa - Giải pháp cứu tinh của rác thải nhựa

  Mới đây, Federica Bertocchini – nhà nghiên cứu Tây Ban Nha ở Đại học Cantabria đã có phát hiện đáng kinh ngạc là, sâu sáp có thể ăn được rác thải nhựa khi đang quan sát tổ ong.

 • Hệ thống xử lý nước thải JOKASHO hoạt động như thế nào?

  Có nhiều vùng ở Châu Á đặc biệt là các nước đang phát triển như Việt Nam chưa có cơ sở hạ tầng xử lý nước thải kết nối đồng bộ, điều này dẫn đến việc ô nhiễm các con sông, ao hồ và các nguồn nước khác do nước thải chưa được xử lý. Và hệ thống thiết bị công nghệ Johkasou ra đời giúp giải quyết vấn đề này. Vậy Johkasou là gì? Johkasou có đặc điểm gì nổi bật? tại sao bạn sử dụng thiết bị Johkaso...
 • Rất nhiều nhà hàng chủ động lắp đặt hệ thống tách dầu, mỡ trong nước thải

  Chúng ta đều biết, việc xả trực tiếp vào hệ thống nước thải đã gây ra tác hại không hề nhỏ, chúng không chỉ gây ra ô nhiễm môi trường nước, mà còn gây ra nguy cơ tắc các đường ống dẫn nước thải chung.

 • Hố ga ngăn mùi ứng dụng cho hệ thống thoát nước đô thị thông minh

  Phó Chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến vừa giao Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP khẩn trương hoàn thành báo cáo đánh giá, tổng kết nội dung theo dự án thí điểm hố ga ngăn mùi và đề xuất các thủ tục thanh toán cho Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP theo quy định.
 • Những thay đổi mới tích cực trong luật bảo vệ môi trường mới 2020

  Luật Bảo vệ môi trường (Luật BVMT) Việt Nam qua các thời kỳ đã được thừa kế, phát huy những giá trị tốt và sửa đổi, bổ sung những giá trị chưa tốt. Năm 1993, luật BVMT đầu tiên của Viêt Nam ra đời. 

 • Giới thiệu tổng quan về hệ thống xử lý nước thải JOKASOU

  Jokashou- là một trong những giải pháp thiết bị công nghệ tiêu biểu trong xlnt được nghiên cứu ứng dụng phổ biến tại Nhật Bản và áp dụng một số nước Châu Á, như Việt Nam, Thái Lan, Malaixia, vậy Jakasho có những đặc biểm gì, hãy tìm hiểu sản phẩm công nghệ qua bài tổng hợp của KS. Trần Hồng Gấm . Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới nhé. 

hng-trm-ngn-u-i-sn-phm-chnh-hng-giao-nhanh-
nh_baner_sh_1
khuyenmai1
dat-hang-ngay-gif-1578040559-03012020153559
HỢP TÁC - ĐỐI TÁC
0f06dc51a4ef42e672fbac51fdeea488
b-logo5
b-logo3
z2513844314018_e954789c08084c5b0fe5abe6a5e9ec5f
b-logo1
b-logo4
b-logo3
z2513844314018_e954789c08084c5b0fe5abe6a5e9ec5f

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ SƠN HÀ

Số 5/2 Ngõ 1295 đường Giải Phóng, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: +84 942226986 | Fax: +84 837145888
Email: sonhainterco@gmail.com

 

payment payment payment payment

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 26
Trong tuần: 249
Lượt truy cập: 151844
MÃ QR TRUY CẬP WEB NHANH
sonhainterco.codeqr
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI